Biểu thuế Xuất Nhập Khẩu 2019 | (Update mới nhất)

KIẾN THỨC GIAO NHẬN-XUẤT NHẬP KHẨU

NỘP PHÍ HẠ TẦNGBIỂU THUẾ XNK 2019

-----------------------------------------------------------------

Kết quả hình ảnh cho port icon Danh Bạ Hãng Tàu ở Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------

Kết quả hình ảnh cho port icon Danh bạ Kho hàng ở Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------

Hình ảnh có liên quan Danh bạ Cảng Biển ở Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------

Hình ảnh có liên quan Danh bạ Bãi Container ở Hải Phòng

-----------------------------------------------------------------

Danh bạ Điểm Thu Phí Hạ Tầng ở HP

-----------------------------------------------------------------

Danh bạ Các chi cục Hải quan ở HP

CÁC MẪU CHỨNG TỪ XUẤT NHẬP KHẨU

Bộ Hồ Sơ

Hoàn Chỉnh

Đầy Đủ Nhất

Các Mẫu

Chứng Từ

XNK Khác

 

CÁC MẪU CÔNG VĂN HAY DÙNG (Update liên tục các Mẫu công văn hay dùng nhất cho anh em làm thủ tục Xuất Nhập Khẩu)

 

Video Trưc Tuyến
QUY TRÌNH ĐÓNG HÀNG XUẤT

BẮT VỢ TÂY BẮC

NHẠC CAFE GUITAR

TRAO ĐỔI ONLINE

Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
  • Hôm nay 2805
  • Tổng lượt truy cập 2,315,154

Biểu thuế Xuất Nhập Khẩu 2019 | (Update mới nhất)

30/12/2018, 05:19 pm

Anh em vào đây để Download Biểu thuế 2019 về phục vụ cho công việc của mình nhé.

BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU NĂM 2019


 

- Link Download :  (Bản Full Excel)

 

 

 

 

 

Minhkhoihp.com (Trang web về kiến thức Giao Nhận & Xuất Nhập Khẩu)

BIỂU THUẾ XUẤT NHẬP KHẨU 2019

Trong những năm qua, sản phẩm Biểu thuế XNK song ngữ, tích hợp các biểu thuế và chính sách mặt hàng tham chiếu theo mã HS do Đoàn Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh thực hiện đã được đón nhận, chia sẻ rộng rãi trong và ngoài Ngành. Đặc biệt, năm 2018, thông qua các diễn đàn, các trang mạng xã hội có số lượng thành viên lớn (như Customs Flag: trên 8.000 thành viên, Thủ tục hải quan - xuất nhập khẩu: Trên 130.000 thành viên...), sản phẩm Biểu thuế đã tiếp cận được đến đông đảo người sử dụng, từ các cán bộ công chức hải quan, doanh nghiệp XNK, đại lý làm thủ tục, người khai hải quan cho đến các giảng viên, học viên, sinh viên và có cả các nhà nghiên cứu, chuyên gia kinh tế... Những ghi nhận, đánh giá, những thông tin phản hồi tích cực từ phía người sử dụng là niềm động viên, khích lệ lớn lao đối với chúng tôi trong quá trình cập nhật, hoàn thiện sản phẩm.

Năm 2019, tiếp nối những kết quả đã đạt được, đồng thời xác định đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm cụ thể hóa nội dung chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục trong thực hiện 2 nhiệm vụ hỗ trợ giao cho Thanh niên: “Hỗ trợ CBCC & Hỗ trợ Doanh nghiệp”, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh cập nhật, gửi đến các bạn File Biểu thuế XNK song ngữ 2019.

So với năm 2018, về kết cấu, Biểu thuế không thay đổi, vì vẫn thực hiện trên nền Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam theo Thông tư 65/2017/TT-BTC ngày 26/07/2017, gồm 16 biểu thuế (Nhập khẩu thông thường, Nhập khẩu ưu đãi, Tiêu thụ đặc biệt, Giá trị gia tăng, Xuất khẩu, Bảo vệ môi trường và 10 biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt), có tên hàng song ngữ, đơn vị tính quy chuẩn và chính sách mặt hàng của các Bộ, Ngành cụ thể hóa theo mã HS. Về nội dung, Biểu thuế 2019 được cập nhật thêm:

1. Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi theo Nghị định 125/2017/NĐ-CP, trong đó cập nhật thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của một số mặt hàng ô tô thuộc nhóm 87.03 thực hiện từ ngày 01/01/2019 trở đi.

2. Cập nhật các 08 Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt: ACFTA, ATIGA, AKFTA, AANZFTA, AIFTA, VKFTA, VCFTA, EAV. Riêng 2 biểu thuế AJCEP, VJEPA đến 01/04/2019 mới có thay đổi.

3. Cập nhật biểu thuế Bảo vệ môi trường (có 13/17 mặt hàng ( 76,5%) có thay đổi về mức thuế tuyệt đối tính trên một đơn vị hàng hóa).

4. Cập nhật chính sách mặt hàng theo 18 danh mục hàng hóa thuộc diện quản lý chuyên ngành của các Bộ Y tế, Công Thương, Giao thông Vận tải và Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã sử dụng, quan tâm, like và chia sẻ file Biểu thuế, cũng như đã ủng hộ kinh phí giúp Đoàn Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh trong triển khai các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (Hiện nay Đoàn Cục đang nhận đỡ đầu thường xuyên 32 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 02 sinh viên trường Đại học Hạ Long đến khi học xong Đại học).

Trước thềm xuân mới Kỷ Hợi 2019, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh, các chị, các em & các bạn, chúc mỗi người chúng ta, trên các lĩnh vực, trên nhiều cương vị, trong công việc cũng như trong cuộc sống, đều luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc & gặt hái được nhiều thành công!

 

Nguồn : FBISEC - Tổ hỗ trợ và cung cấp thông tin XNK cho doanh nghiệp - HQQN

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác